Những dòng lốp xe Continental Tires cao cấp

Khi nhắc đến thương hiệu lốp xe cao cấp được nhiều người yêu thích tại thị trường Việt Nam thì không thể vắng mặt lốp xe Continental. Đây là dòng lốp chống ẩm ướt do mưa nhiều, độ bền cao. Dưới đây là những mẫu Continental được ưa chuộng nhất!

1. Lốp xe Continental Tire ContiMaxContact CC5

Theo các kết quả nghiên cứu cho thấy có đến 45% người tiêu dùng có xu hướng chọn những dòng lốp xe cao cấp với độ êm ái và độ bền cao. Khoảng 25% người sử dụng chọn theo giá bán, 20% quan tâm đến sự an toàn được đảm bảo bởi lốp khi đi mưa. Còn 10% chon lốp xe dựa theo sự an toàn khi di chuyển trên đường khô.

Các nút tán âm giúp triệt tiêu âm thanh rõ rệt

ContiComfortContact CC5 được là dòng lốp xe Continental Tires được sản xuất để phục vụ cho xe phân khúc B và hạng C. Dòng lốp này được chế tạo theo công nghệ Conti Silent Tread Pattern Groove với rãnh ta-lông chống ồn.

Với công nghệ trên, các sóng âm trong không khí sẽ bị phá vỡ nhờ các rãnh dọc và nhờ vậy mà đảm bảo được hiệu suất hoạt động của xe. Ngoài ra, trên lốp xe còn thiết kế các nút tán âm vì vậy hiện tượng cộng hưởng âm sẽ được loại trừ, các đường sóng âm gây ồn sẽ tan biến.

Bên cạnh đó, lốp xe Continental ContiComfortContact CC5 còn gây ấn tượng với gân lốp bên trong dạng chữ V giúp phân phối lực đều và giúp xe vận hành êm ái.

Lốp CC5 được làm từ hợp chất cao su có khả năng hấp thụ xung động tốt nên giúp giảm chấn tốt. Do đó vẫn đảm bảo độ êm ái khi bạn di chuyển trên địa hình  mấp mô.

Không chỉ vậy, CC5 còn chịu được đặc tính khí hậu ẩm ướt và đảm bảo an toàn cho người lái xe khi di chuyển trên đường ướt.

2. Lốp xe Continental UltraContact UC6 và ComfortContact CC6

Khi nhắc đến lốp xe Continental thì chúng ta không thể bỏ qua UltraContact UC6 với những thiết kế từ ý tưởng của các lốp hiệu suất cao của Continental Tires. Khi chạy ở tốc độ cao thì  UltraContact UC6 vẫn đảm bảo tính an toàn và vận hành ổn định khi chạy ở tốc độ cao.

CC6 giúp đảm bảo an toàn khi di chuyển trên bề mặt trơn

Trên bề mặt lốp có nhiều rãnh nhỏ có tác dụng giúp thoát nước nhanh, không tạo thành màng nước khi di chuyển trên đường ướt. Còn các khối gai phía ngoài được vát cạnh theo dạng kim cương giúp tối đa hóa mặt tiếp xúc giữa lốp và đường nên khi tài xế thắng phanh gấp cũng sẽ giúp các lực phân bố đều hơn.

Tiếp theo chính là lốp xe Continental mang tên ComfortContact CC6 với sức hút bởi sự êm ái khi vận hành. Lốp ứng dụng công nghệ Harmonic Comfort Chambers nhằm triệt tiêu âm thanh cộng hưởng và loại bỏ những tiếng ồn ở tần số thấp.

Các rãnh nhỏ của lốp xe những hốc thu âm để triệt tiêu tiếng ồn và mang lại cảm giác êm ái khi vận hành.  Lốp xe CC6 được thiết kế từ hợp chất Polyme Whisper Compound vì vậy khi di chuyển trên đường gồ ghề cũng sẽ giảm rung chấn, hạn chế mài mòn cũng như hạn chế tiếng ồn.

Với những đánh giá về 3 dòng lốp xe Continental như trên, hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về những đặc tính vượt trộ của dòng lốp xe này và lựa chọn cho mình một dòng yêu thích.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Nước làm mát ô tô và những điều cần lưu ý khi sử dụng

Cách cài đặt camera 360 cho ô tô

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *